Saturday, 31/07/2021 - 05:13|

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH KHỐI 9 NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2020-2021. Được sự nhất trí của Ban đại diện CMHS nhà trường. Ngày 18/4/2021 trường THCS An Khánh đã tổ chức họp phụ huynh học sinh  đối với CMHS khối lớp 9.

Đến dự và triển khai hội nghị có: Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường Đồng chí Hoàng Thị Bích Hạnh – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí GVCN lớp 9; GV dạy môn toán, văn, anh lớp 9 và toàn thể các bậc phụ huynh khối 9.

Nội dung buổi họp được tiến hành cụ thể với các nội dung như sau:

Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường duy trì thảo luận và kết luận hội nghị. Qua một thời gian ngắn với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm, hội nghị CMHS đã đạt được hiệu quả rất cao. Đó là các bậc CMHS đã nhìn nhận thấy nguyên nhân HS chưa chăm học, chất lượng học chưa cao, nhiều HS ra lò học nhưng không có kết quả tốt, các em còn chạy theo phong trào học lò không chú trọng việc học ngoài giờ chính khóa ở trường. Qua buổi họp hôm nay các bậc phụ huynh đã cùng nhà trường đưa ra giải pháp cải thiện chất lượng học cho các em trong thời gian tới.

Chúng tôi hi vọng, sau buổi họp này, với sự kết hợp và tinh thần trách nhiệm của các bậc phụ huynh, kết quả học tập của nhà trường sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

*Sau đây là một vài hình ảnh:

Năm 2021 : 5.739