Saturday, 04/07/2020 - 17:09|

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH KHỐI 9 NĂM HỌC 2019-2020

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH KHỐI 9

NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2019-2020. Được sự nhất trí của Ban đại diện CMHS nhà trường. Ngày 30/5/2020 trường THCS An Khánh đã tổ chức họp phụ huynh học sinh lần thứ III đối với CMHS khối lớp 9.

Đến dự và triển khai hội nghị có:

Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí Hoàng Thị Bích Hạnh – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Các đồng chí GVCN lớp 9; GV dạy môn toán, văn, anh lớp 9 và toàn thể các bậc phụ huynh khối 9.

Nội dung buổi họp được tiến hành cụ thể với các nội dung như sau:

I- Báo cáo thực trạng, nguyên nhân, giải pháp đối với môn Tiếng Anh khối 9. (Đồng chí Dương Thị Kiều Linh đại diện GVCN khối 9 trình bày)

1. Thực trạng:

Năm học 2018-2019 chất lượng thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh của nhà trường đã đạt kết quả đang khích lệ ( xếp thứ 02/31 trường THCS trong toàn Huyện)

Kết quả thi học kỳ I năm học 2019-2020 Trường THCS An Khánh nằm trong tốp đầu các trường THCS trong toàn huyện.

1. Nguyên nhân:
  • BGH nhà trường có kế hoạch chỉ đạo khoa học, hiệu quả. Cha mẹ học sinh quan tâm đến việc học của con em mình.
  • Giáo viên tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.
  1. Giải pháp: Tiếp tục duy trì và phát huy kết quả đã đạt được. Phối hợp với BGH nhà trường, Phụ huynh học sinh thường xuyên nhằm duy trì thông tin hai chiều kịp thời, hiệu quả.

II- Thảo luận

- Ý kiến của Ông Từ Văn Ngọc – Chi hội trưởng lớp 9A

- 100% CMHS dự họp nhất trí với kế hoạch của nhà trường đã triển khai.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường duy trì thảo luận và kết luận hội nghị.

Qua một thời gian ngắn với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm, hội nghị CMHS đã đạt được hiệu quả rất cao. Đó là các bậc CMHS đã nhìn nhận thấy nguyên nhân HS chưa chăm học, chất lượng học chưa cao, nhiều HS ra lò học nhưng không có kết quả tốt, các em còn chạy theo phong trào học lò không chú trọng việc học ngoài giờ chính khóa ở trường. Qua buổi họp hôm nay các bậc phụ huynh đã cùng nhà trường đưa ra giải pháp cải thiện chất lượng học cho các em trong thời gian tới.

Chúng tôi hi vọng, sau buổi họp này, với sự kết hợp và tinh thần trách nhiệm của các bậc phụ huynh, kết quả học tập của nhà trường sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

*Sau đây là một vài hình ảnh:

Năm 2020 : 14.791