Saturday, 04/07/2020 - 16:23|
Chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

TỔ CHỨC CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ CHẾ DỘ

TỔ CHỨC CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ CHẾ DỘ

 

Trong một buổi chiều đầu hè (ngày 16/5/2020) Nhà trường - Công đoàn trường THCS An Khánh long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cô giáo về nghỉ theo chế độ của Nhà nước và cũng là để ghi nhận những công lao của thầy cô đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giáo dục địa phương.

Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng nghiệp giữa người ra đi và những người ở lại. Mở đầu là cô Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và cô Hoàng Thị Bích Hạnh - Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt cho hơn 25 CB-GV-NV có những lời phát biểu tri ân sâu sắc đến cô giáo Dương Thị Chín. Vốn là một người đồng nghiệp có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và địa phương nói chung.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc. Hơn 30 mươi năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục của An Khánh, dù ở cương vị nào, ở đơn vị công tác nào, cô luôn sống rất chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu. Những thành tích mà tập thể Hội đồng sư phạm trường THCS An Khánh có được trong những năm học vừa qua, đều có một phần đóng góp không nhỏ của cô. Nhiều thế hệ học sinh của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một người thầy tận tụy hết lòng vì học sinh với mong muốn dạy dỗ các em nên người. Thời gian thấm thoát trôi, đã đến lúc cô được về nghỉ theo chế độ, đó là thuận theo lẽ tự nhiên nhưng trong giờ phút chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Nhìn lại những năm tháng công tác của cô đã để lại cho thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu. Với tình cảm lưu luyến, trân trọng tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã gửi đến thầy lời chúc sức khỏe, có cuộc sống viên mãn, an nhàn bên gia đình của mình và luôn luôn nhớ về mái trường An Khánh thân yêu này.

Đáp lại sự chân tình của tập thể Hội đồng sư phạm trường An Khánh đã dành cho mình, cô giáo Dương Thị Chínxúc động nói lên lời biết ơn sâu sắc đến Chi bộ, Công đoàn, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường nói chung và tập thể tổ văn – sử nói riêng đã luôn bên cạnh chia sẻ với thầy những lúc khó khăn cũng như những niềm hạnh phúc. cô rất vui mừng và vô cùng xúc động khi được tham dự buổi chia tay đầm ấm, đầy ý nghĩa này. Dù đã chính thức được nghỉ ngơi nhưng cô vẫn sẽ luôn dõi theo và hướng về ngôi trường An Khánh thân thương - nơi mở đầu và cũng là nơi kết thúc sự nghiệp làm giáo viên của mình.

“Dù không muốn nói lời chia tay, nhưng phải nói lời tạm biệt”

 

* Sau đây là một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 11
Tháng 07 : 98
Năm 2020 : 14.790