Saturday, 31/07/2021 - 06:25|

THỰC HIỆN KIỂM TRA HỌC KÌ II SỚM ĐỂ CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Phòng GD&ĐT Đại Từ đã có văn bản chỉ đạo các trường trên địa bàn huyện hoàn thành công tác kiểm tra cuối học kỳ II trước ngày 9/5. Ngày 08/5/2021 trường THCS An Khánh đã thực hiện kiểm tra 03 môn cuối Toán, Ngữ văn, Tiếng anh theo đề chung của phòng GD&ĐT Đại Từ diễn ra nghiêm túc và đảm bảo an toàn.

Trước diễn biến hết sức phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid - 19 ở các nước láng giềng và ở nước ta như hiện nay, cả nước đang “gồng mình” triển khai quyết liệt các phương án phòng, chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo PGD&ĐT Đại Từ nói chung và trường THCS An Khánh nói riêng đã khẩn trương tập chung ôn tập - kiểm tra cuối học kì II, đảm bảo chuẩn kiến thức, kĩ năng, nội dung kiểm tra không vượt quá tiến độ chương trình tại thời điểm kiểm tra. Sau khi hoàn thành kiểm tra cuối năm học, tiếp tục tổ chức dạy học trực tiếp hoặc dạy học trực tuyến trong trường hợp học sinh phải nghỉ học để phòng, chống dịch.

Trong những ngày thực hiện chương trình kiểm tra đề riêng theo bộ môn của trường và đề chung với 03 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng anh của PGD thì công tác coi thi, kiểm tra vẫn đảm bảo an toàn thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào lớp, các em thực hiện đeo khẩu trang đầy đủ và nghiêm túc làm bài đúng quy định đề ra.

Một số hình ảnh của ngày kiểm tra:

Năm 2021 : 5.743