Saturday, 31/07/2021 - 05:42|
Chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, căn cứ vào kế hoạch số 11 ngày 5 tháng 3 năm 2021 của hội đồng Đội huyện Đại Từ về việc triển khai ngày hội thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn,  ngày 26/3/2021, tại Hội trường xã An Khánh, Đoàn xã và Chi đoàn trường THCS An Khánh đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 22 đội viên ưu tú có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn. 

          Đến tham dự buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Thị Hà– Bí thư Chi bộ; đồng chí Trình Văn Chiến – Bí thư xã đoàn An Khánh; đồng chí Lê Ngọc Tân – Bí thư Chi đoàn trường THCS An Khánh và 22 đội viên ưu tú đã tham gia buổi Lễ kết nạp.

     Trước đó, các em đội viên đã được học qua “Lớp Đoàn viên mới năm học 2020 - 2021”, được nghe về các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, bồi dưỡng thêm kiến thức về công tác Đoàn, tuyên truyền giáo dục về cuộc đời và tấm gương hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu, Trần Văn Ơn, Nguyễn Văn Trỗi,… Qua đó, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước.

     Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Bí thư Chi bộ trường cũng đã phát biểu chỉ đạo, định hướng phấn đấu cho các đồng chí đoàn viên mới kết nạp. Theo đồng chí, mỗi người có một quan điểm sống khác nhau, nhưng cần phải hiểu rằng, việc phát triển đoàn viên mới không chỉ là trách nhiệm của Ban Chấp hành Chi đoàn trường mà là của tất cả Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Chi đoàn luôn phấn đấu để tạo dựng môi trường rèn luyện tốt nhất cho đội viên, cho đoàn viên trường THCS An Khánh. Kết thúc phần phát biểu, đồng chí Bí thư kêu gọi Đoàn viên mới ra sức học tập và rèn luyện để xứng với danh hiệu Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Trong ngày  26/3/2021 học sinh trường THCS An Khánh rất vinh dự được tham gia văn nghệ chào mừng  Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Đoàn xã An Khánh tổ chức. Các em tham gia rất nghiêm túc, có ý thức cao trong tiết mục văn nghệ của mình.

 

     Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đoàn viên:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 342
Tháng 07 : 1.493
Năm 2021 : 5.740