Saturday, 04/07/2020 - 16:59|

HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC THỜI COVID

Nhằm giúp học sinh duy trì nền nếp học tập, ôn tập, củng cố kiến thức cũ và tiếp thu kiến thức mới đảm bảo nội dung chương trình năm học theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thực hiện công văn Số 157/PGDĐT-CNTT của phòng GDĐT Đại Từ về việc triển khai dạy học từ xa qua internet cho học sinh THCS để hoàn thành chương trình năm học 2019 - 2020, trường THCS An Khánh đã chủ động, linh hoạt trong việc xây dựng kế hoạch dạy học thực hiện theo chương trình giáo dục phổ thông và tổ chức dạy học trực tuyến qua internet với các môn học: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Lịch sử, Địa lý, Vật lí, Hóa học, Giáo dục công dân, Sinh học. Nhà trường đã xây dựng thời gian biểu dạy học trực tuyến phù hợp, thông báo lịch học tới giáo viên và học sinh, tương tác với thầy cô phụ trách cho học sinh và phụ huynh học sinh. Xây dựng đầy đủ các phương án tổ chức hoạt động dạy và học phù hợp cho các đối tượng học sinh. Trong quá dạy và học mặc dù còn gặp khó khăn về phương tiện học tập, phương pháp học tập mới, giới hạn đường truyền internet,… nhưng thầy và trò đã cố gắng thực hiện công việc dạy và học, học sinh chủ động ghi chép bài và tích cực tương tác với thầy cô giáo bộ môn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi học:

Năm 2020 : 14.791