Saturday, 31/07/2021 - 05:18|

GẶP MẶT GIÁO VIÊN THAM GIA DỰ THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 21/11/2020 BGH, BCH công đoàn cùng với tổ tự nhiênTrường THCS An Khánh tổ chức gặp mặt động viên giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021.

Tham gia dự thi có đồng chí Mai Thị Phường - Dự thi môn Sinh học. Đây là hành động thiết thực góp phần động viên, khích lệ các đồng chí có tinh thần tốt chuẩn bị cho kì thi quan trọng của năm học. Chúc đồng chí hoàn thành tốt kì thi, coi đây là một nhiệm vụ cao cả mà BGH và Công đoàn trường đã trao gửi niềm tin đến đồng chí.Nhà trường, công đoàn, tổ đã động viên đồng chí tham gia thi tự tin, đạt kết quả tốt.

Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Hà– Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên và tặng hoa cho đồng chí Mai Thị Phường  tham gia dự thi . Chúc đồng chí luôn bình tĩnh, tự tin và thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi GVG cấp tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 5.740