Saturday, 04/07/2020 - 16:32|

GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN ĐOÀN HỌC SINH THAM DỰ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch công tác chuyên môn năm học 2019 - 2020, sáng ngày 27/5/2020, BGH nhà trường và các thầy cô giáo phụ trách bồi dưỡng HSG các môn văn hoá lớp 9 đã tổ chức buổi gặp mặt động viên các học sinh giỏi dự thi chọn học sinh giỏi tỉnh Thái Nguyên năm 2019 - 2020.

Đến dự có cô giáo Nguyễn Thị Hà – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo phụ trách bồi dưỡng các môn và 06 em học sinh trong đội tuyển dự thi các môn văn hóa cấp Tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, phát biểu trong buổi gặp mặt động viên, cô giáo Nguyễn Thị Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn các em học sinh về những kinh nghiệm quý báu trong quá trình chuẩn bị tâm thế, kiến thức cho kỳ thi, đồng thời chúc các em học sinh cùng các thầy, cô giáo trong đoàn sẽ có nhiều sức khoẻ, bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa tỉnh Thái Nguyên năm 2020.

Cũng trong buổi gặp mặt còn có Nguyễn Thị Bích Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn học sinh những điều cần thiết trước khi vào thi, đồng thời thầy cũng không quên dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các em.Trước những tình cảm đó các em học sinh cũng hứa xẽ cố gắng hết khả năng của mình để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Xin kính chúc các thầy, cô giáo và các em học sinh đạt nhiều thành tích cao nhất.

Năm 2020 : 14.790