Saturday, 04/07/2020 - 17:17|
Chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

GẶP MẶT CHIA TAY Đ/C LỤC THỊ MINH HIỀN - PHÓ HIỆU TRƯỞNG LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC

GẶP MẶT CHIA TAY Đ/C LỤC THỊ MINH HIỀN - PHÓ HIỆU TRƯỞNG LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC

 

Hôm nay, ngày 21/02/2020 được sự nhất trí của Chi bộ, BGH phối hợp cùng Công đoàn trường THCS An khánh tổ chức buổi chia tay đ/c Lục Thị Minh Hiền luân chuyển công tác. Buổi họp mặt chia tay cô Phó hiệu Trưởng Lục Thị Minh Hiền đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, chân tình và ấm áp lắng đọng trong lòng mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.

Đến dự buổi gặp mặt và chia tay có các đ/c đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã An Khánh, BGH Trường THCS An Khánh đã dành nhiều tình cảm sâu sắc lưu luyến chia tay đồng chí Lục Thị Minh Hiền – Phó Hiệu trưởng trường THCS An Khánh đến nơi công tác mới. Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thân thiện thắm tình đồng nghiệp nhưng không kém phần vui tươi, sôi động để mọi người có thể trải lòng cùng nhau. Phát biểu trong buổi chia tay, cô Nguyễn Thị Hà –Hiệu trưởng thay mặt HĐSP nhà trường đã bày tỏ những tình cảm chân thành của tập thể CB-GV-NV trường An Khánh dành cho cô Lục Thị Minh Hiền

Trải qua 8 năm công tác tại trường, Trong Thời gian công tác đồng chí có 8 năm là Phó Hiệu trưởng, đồng chí đã có nhiều công lao xây dựng nhà trường, giúp đỡ giáo viên, thời gian công tác cũng đã để lại trong lòng bạn bè đồng nghiệp, các bậc phụ huynh và các em học sinh những tình cảm sâu sắc. Thay mặt chính quyền và nhân dân xã An Khánh, đồng chí Nguyễn Văn Thực - Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và cám ơn công lao của đồng chí Lục Thị minh Hiền trong sự nghiệp giáo dục của xã nhà.Trong không khí xúc động thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Hà Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng quà lưu niệm đồng chí Lục Thị Minh Hiền và chúc đồng chí luôn vui khỏe và luôn thành công ở ngôi trường mới. Đ/c cũng nhận được những bó hoa tươi thắm và những món quà của tập thể giáo viên nhận viên trong trường và của các cơ quan đoàn thể tặng.

Các cán bộ, giáo viên đã phát biểu với cô và thể hiện lòng quý trọng, niềm quyến luyến, bày tỏ tình cảm của mình với khi chia tay cô công tác ở đơn vị mới.

 

Một số hình ảnh về buổi chia tay


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 11
Tháng 07 : 99
Năm 2020 : 14.791