Saturday, 31/07/2021 - 06:14|

ĐÓN ĐOÀN THANH TRA CHUYÊN NGÀNH CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Thực hiện Quyết định số 643/QĐ-SGDĐT, ngày 10 tháng 5 năm 2021 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc thanh tra chuyên ngành công tác quản lý giáo dục đối với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại Từ.  Chiều nay ngày 14 tháng 5 năm 2021 đoàn thah tra của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên về kiểm tra tại trường THCS An Khánh

Thành phần đoàn kiểm tra gồm:

- Ông Đào Xuân Tân- Phó giám đốc  Sở Giáo dục và Đào tạo.

- Bà Trần Thị Mỹ Quang – Trưởng phòng GDTrH- GDTX Sở GDĐT.

- Ông Nguyễn Quang Hoàng – Phó trưởng phòng TC – HC Sở GDĐT.

- Ông Nguyễn Văn Kiên – Thanh tra viên, Thanh tra Sở GDĐT.

Sau khi thông qua Quyết định kiểm tra nhà trường, đoàn tiến hành kiểm tra theo kế hoạch. Nội dung kiểm tra gồm:

Hồ sơ của nhà trưởng, hiệu trưởng, giáo viên:

+ Các văn bản chỉ đạo của Sở GDĐT, Huyện, Phòng GDĐT, Đảng ủy-UBND xã, các văn bản chỉ đạo chung của nhà trường. Sổ theo dõi công văn đi- đến.

+ Báo cáo chung về công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 đến thời điểm kiểm tra.

+ Các kế hoạch của nhà trường: KH thực hiện nhiệm vụ năm học, các hoạt động giáo dục, KH của Phó hiệu trưởng theo các mảng công việc, KH giảng dạy các môn học, KH dạy học theo định hướng phát triển năng lực.

+ Hồ sơ tổ chuyên môn, hồ sơ Thư viện- Thiết bị -Y tế

+ Hồ sơ thu chi của nhà trường

+ Hồ sơ của Hiệu trưởng

+ Hồ sơ của giáo viên, nhân viên

- Kiểm tra điều kiện trang thiết bị, cơ sở vật chất, cảnh quan trường học.

- Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid19.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương và khách quan, Đoàn kiểm tra đã có những đánh giá, nhận xét và kết luận kiểm tra đối với Nhà trường. Đoàn kiểm tra đã ghi nhận những cố gắng của Nhà trường, đồng thời cũng chỉ ra những mặt hạn chế để nhà trường tiếp tục hoàn thiện trong thời gian tới.

Đại diện nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hà – Hiệu trưởng đã có ý kiến phát biểu tiếp thu những nhận xét, kết luận của Đoàn thanh tra.

Năm 2021 : 5.743