Saturday, 31/07/2021 - 06:49|
Chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

CHIA TAY ĐỒNG CHÍ HOÀNG THỊ HIỀN CHUYỂN CÔNG TÁC

Chiều ngày 26/3/2021, Nhà trường - BCH công đoàn trường THCS An Khánh tổ chức chia tay Đ/c Hoàng Thị Hiền chuyển công tác về trường THCS Chùa Hang I- TPTN. Sau thời gian 12 năm Đ/c về công tác tại trường đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp đáng nhớ với tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh. Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng nghiệp giữa người ra đi và những người ở lại. Mở đầu là cô Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và cô Hoàng Nguyệt Anh - Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt cho hơn 23 CB-GV-NV có những lời phát biểu tri ân sâu sắc đến cô giáo Hoàng Thị Hiền. 

        Đồng chí Nguyễn Thị Hà đã cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Hoàng Thị Hiền trong thời gian qua đối với sự nghiệp giáo dục nhà trường, đồng thời chúc đồng chí về đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đáp lại sự chân tình của tập thể Hội đồng sư phạm trường An Khánh đã dành cho mình, cô giáo Hoàng Thị Hiền xúc động nói lên lời biết ơn sâu sắc đến Chi bộ, Công đoàn, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường nói chung và tập thể tổ Tự nhiên nói riêng đã luôn bên cạnh chia sẻ với thầy những lúc khó khăn cũng như những niềm hạnh phúc. cô rất vui mừng và vô cùng xúc động khi được tham dự buổi chia tay đầm ấm, đầy ý nghĩa này. 

        Buổi chia tay diễn ra đầy xúc động trong tình đoàn kết đồng nghiệp và sự thương yêu, gắn bó với nhau trong công tác.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 342
Tháng 07 : 1.497
Năm 2021 : 5.744