Monday, 17/02/2020 - 21:17|

Kỉ niệm ngày thầy thuốc việt nam 27.02.2017.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (1955 – 2017). Hôm nay thứ 2 ngày 27/02/2017, trong lễ chào cờ đầu tuần Công đoàn và Liên đội trường THCS An Khánh đã tổ chức tặng hoa chúc mừng cho đ/c Nguyễn Thị Việt Hồng – Nhân viên y tế của nhà trường.

Trong những năm qua, Đ/c Nguyễn Thị Việt Hồng  công tác tại trường An Khánh, tuy không trực tiếp lên lớp nhưng Đ/c đảm nhận một nhiệm vụ hết sức quan trọng : Chăm sóc sức khỏe cho tập thể CBGV và các em học sinh trong trường.

Có thể nói hình ảnh đo nhiệt độ, đo chiều cao, cân nặng, xoa dầu khi các em đau bụng, rửa vết thương khi không may các em bị xây sát....của Đ/c Nguyễn Thị Việt Hồng  đã góp phần làm thêm đẹp cảnh quan học đường. Công việc cần mẫn tỉ mỉ không ồn ào đã góp phần nhiều năm qua trường THCS An Khánh không có bệnh (dù bệnh đơn giản) lây lan trong trường, giúp cho các em học tập tiến bộ, phụ huynh yên tâm tăng gia sản xuất….

Trong không khí từng bừng của ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc Đ/c luôn mạnh khỏe, hạnh phúc góp  sức mình vì sức khỏe của học sinh, vì sức khỏe nhân dân.

Sau đây là 1 số hình ảnh:

Năm 2020 : 1.757