Thứ hai, 17/02/2020 - 19:06|
Chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

                                                                                                                                          TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

 

Xác định vai trò lãnh đạo của Đảng trong các hoạt động của nhà trường, trong những năm qua, trường THCS An Khánh luôn quan tâm bồi dưỡng quần chúng ưu tú để giới thiệu cho Đảng. Nhờ sự quan tâm đúng hướng, hàng năm chi bộ nhà trường đã nâng cao được chất lượng đảng viên, kết nạp được quần chúng ưu tú và xây dựng được tính tiên phong gương mẫu của đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.

Thực hiện kế hoạch năm 2020, chiều ngày 7 tháng 1 năm 2020, chi bộ trường THCS An Khánh long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Lệ Quyên . Tới dự và chỉ đạo có Đ/c Nguyễn Thị Bẩy – Phó bí thư thường trực đảng ủy xã An Khánh cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Buổi Lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Bí thư Chi bộ, trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú đồng thời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị. Thay mặt Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Thị Bẩy – Phó bí thư thường trực đảng ủy chúc mừng Chi bộ đã làm tốt công tác phát triển đảng, tăng cường thêm sức mạnh cho Đảng để chỉ đạo toàn diện các hoạt động của nhà trường. Đồng thời, đồng chí cũng căn dặn đảng viên mới kiên định lập trường, thấm nhuần quan điểm Chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, tin tưởng tuyệt đối vào chủ trương, đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời kỳ mới.

* Sau đây là 1 số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 55
Tháng 02 : 664
Năm 2020 : 1.755