Thứ năm, 20/02/2020 - 17:24|

NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN GIAI ĐOẠN 2018-2022

Thực hiện theo công văn số: 155 - CV/HĐĐ " V/v tổ chức các hoạt động kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh”
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện Chương trình rèn luyện đội viên liên đội Trường THCS An Khánh triển khai thực hiện Chương trình rèn luyện đội viên và tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên.  Được sự nhất trí của Ban giám Hiệu nhà trường, ngày 15/5/2019  Liên đội trường THCS An Khánh tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên Rèn luyện đội viên” và  hoạt động kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh(15/5/1941-15/5/2019)
Đến dự với ngày hội của Liên đội có:
Chị Đào Thị Hà My- Phó bí thư Đoàn xã An Khánh
Cô Nguyễn Thị Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ giáo viên và các em đội viên, đoàn viên lớn tuổi.
Sau phần văn nghệ chào mừng, Liên đội được nghe lời phát biểu khai mạc của cô Nguyễn Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường. Không khí của Ngày hội càng sôi nổi hơn với văn nghệ chào mừng thuộc chủ đề về Đội TNTP Hồ Chí Minh. Ôn lại truyền thống ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.( GV TPT đặt câu hỏi tìm hiểu Đội TNTP Hồ Chí Minh sau đó mời HS trả lời.)
- Tổ chức các chơi: nhẩy sạp, nhẩy dây , đá cầu...
- Trao giấy chứng nhận hoàn thành Chuyên hiệu hạng sẵn sàng cho các em đội viên lớp 7 và trao giấy chứng nhận công nhận hạng trưởng thành cho đội viên lớp 9.
Nhìn những gương mặt vui tươi, phấn khởi của các em. Liên đội thấy rằngquá trình các em rèn luyện và phấn đấu thật ý nghĩa biết bao. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng cháu ngoan Bác Hồ.
      *Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 1.858