Saturday, 04/07/2020 - 17:05|
Chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 9 NIÊM KHÓA: 2015- 2019

Mới đó mà quá nhanh, năm học 2015 - 2016 những học trò lớp 6 còn rụt rè, bở ngỡ khi bước vào trường THCS An Khánh. Quá nhiều cái mới chào đón các bạn, nào là: môi trường mới, bạn mới, chương trình học với nhiều môn mới, cách kiểm tra cũng rất mới và thầy cô hoàn toàn mới… Thế mà, cái cảm xúc ban đầu ấy đã dần biến mất và thay vào đó là sự ấm áp, thân quen, cả những kỷ niệm vui, buồn… Sau 4 năm học tập, sinh hoạt, bây giờ lại phải lưu luyến, nói lời chia tay thầy cô, bạn bè, ngôi trường với những ghế đá, hàng cây… để bước vào một môi trường học tập mới ở trường THPT.
Sáng ngày 16/05/2019, trường THCS An Khánh đã diễn ra buổi lễ Tri Ân và Trưởng Thành cho Học Sinh lớp 9 với sự hiện diện của các Thầy Cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô chủ nhiệm, giảng dạy các bộ môn, Thầy Cô nhân viên nhà trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường và 77 học sinh lớp 9 làm cho không khí buổi Lễ Tri ân Thầy cô – Cha mẹ thêm phần trang trọng.
Mở đầu chương trình lễ Cô giáo Nguyễn Thị Hà  - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo thành tích nhà trường và gửi lời nhắn nhủ đến các em học sinh khối 9. Sau đó là những tiết mục văn nghệ tri ân các thầy cô do các em học sinh khối 9 biểu diễn. Từng nhánh hoa tươi thắm được các em học sinh trân trọng tặng cho Quý thầy cô, cha mẹ, một lần nữa đã nói hộ lời tri ân mà các em muốn gửi. Tiếp sau, Ông Nguyễn Huy Hoàng – Trưởng BĐD CMHS  thay mặt Cha mẹ học sinh lớp 9, dặn dò nhắn nhủ các em học sinh trước khi rời xa mái trường THCS An Khánh, chuẩn bị cho kỳ thi sắp đến. Có lẽ tất cả Thầy Cô, Cha mẹ và 77 học sinh lớp 9 có mặt trong buổi lễ hôm nay rất vui và xúc động, những ngấn nước mắt bắt đầu lăn trên khéo mắt của những người đưa đò, những đấng sinh thành và cả các em học sinh.
Thương chúc 77 học sinh trường THCS An Khánh đạt kết quả tốt trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 khóa ngày 04, 05,06/06/2019.
  Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 11
Tháng 07 : 99
Năm 2020 : 14.791