Thursday, 20/02/2020 - 19:19|
Chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN - ĐỢT 2 NĂM HỌC 2018-2019

Chiều ngày 17/5/2019. Trường THCS An Khánh phối hợp cùng Đoàn xã tổ chức kết nạp cho 12 Thanh niên ưu tú, được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Một trong chuỗi hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).
Chiều hôm nay, ngày 17/5/2019. Trường THCS An Khánh phối hợp cùng Đoàn xã tổ chức kết nạp cho các thanh niên ưu tú, đây là một hoạt động rất có ý nghĩa trong công tác giáo dục ý chí phấn đấu, lý tưởng cho các thanh niên, đội viên học sinh tại trường THCS An Khánh.
Trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên trang nghiêm và ý nghĩa này, có sự hiện diện để ghi nhận kết quả và chỉ đạo các hoạt động tiếp theo cho tổ chức Đoàn xã và Chi đoàn trường THCS có Đ/c Đào Thị Hà My - Phó Bí thư Đoàn xã. cô giáo Nguyễn Thị Hà- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Hoàng Nguyệt Anh – Bí thư chi đoàn nhà trường cùng các đồng chí đoàn viên.
Trong đợt kết nạp đoàn viên mới lần này, có 12 thanh niên ưu tú là HS của khối 9 trường THCS An Khánh. Các em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của Đội, Thanh niên, các em đã thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong một thời gian dài phấn đấu và qua bình xét các tiêu chí từ các Chi hội thanh niên, từ xem xét theo dõi của thầy cô giáo, của BGH nhà trường, được sự đồng ý của Chi bộ cho phép Chi đoàn trình đề nghị Đoàn xã An Khánh xét kết nạp. Kể từ đây các em đã thực sự trưởng thành, các em được mang trên mình
chiếc huy hiệu Đoàn, các em được hát bài truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thể hiện mình, được tham gia, xung kích trên các mặt hoạt động của thanh niên.
Chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các em luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo./.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên - Đợt 2 năm học  2018-2019

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 27
Tháng 02 : 769
Năm 2020 : 1.860