Thứ hai, 17/02/2020 - 19:06|
Chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH LẦN THỨ 2

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH LẦN THỨ 2

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, hôm nay ngày 3 tháng 1 năm 2020 trường THCS An Khánh tổ chức họp CMHS lần thứ 2để thông báo các kết quả học tập và rèn luyện của học sinh đã đạt được trong học kì I và triển khai kế hoạch hoạt động của công tác dạy và học của học kì II

Trong hội nghị Cô Nguyễn Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo các kết quả mà nhà trường đạt được trong học kì I,toàn trường có 10 lớp học với tổng số 336 học sinh và 27 cán bộ giáo viện, trong học kỳ qua tập thể CBGV và các em học sinh đã thực hiện tốt các phong trào nọi quy do nhà trường và cấp trên phát động, trường học an toàn. Hầu hết các bậc phụ huynh đều quan tâm đến chất lượng dạy và học của nhà trường nên buổi họp được các bậc phụ huynh tham gia rất đầy đủ. Đồng thời triển khai các công tác phối kết hợp giữa nhà trường và gia đình trong việc giáo dục học sinh nhằm giúp các em học sinh có kết quả tốt hơn trong học kì II.

Trong hội nghị này, nhà trường đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ phía PHHS, đồng thời các PHHS đã nhất trí kí các cam kết về trật tự trị an, an toàn giao thông, cam kết về không tàng chữ ,sử dụng pháo nổ, chất cấm. PHHS cam kết cùng với nhà trường phối hợp chặt chẽ trong việc giáo dục học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong học kì II năm học 2019-2020.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 55
Tháng 02 : 664
Năm 2020 : 1.755