Monday, 17/02/2020 - 20:54|

HOẠT ĐỘNG GDNGLL CHỦ ĐỀ “TRI ÂN THẦY CÔ” NHÂN DỊP KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - là ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam. Đến dự với chương trình, về phía lãnh đạo địa phương xã An Khánh có đồng chí Lê Văn Ba- Phó chủ tịch HĐND xã, cùng các Đ/c đại diện cho công an xã, Đoàn thanh niên. Các đồng chí đại biểu đại diện lãnh đạo xí nghiệp than An Khánh, Ban đại diện Hội CMHS trường, chi hội trưởng CMHS các lớp cùng các thầy giáo, cô giáo cùng hơn 300 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Sau phần khai mạc của đồng chí Nguyễn Thị Hà- Bí thư chi bộ. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam là phần thi văn nghệ của các em học sinh đến từ 10 lớp trường THCS An Khánh.

Phần thi văn nghệ đến từ các lớp hết sức sôi động và hấp dẫn. Ban giám khảo đã đánh giá biểu dương tinh thần tham gia của các em học sinh. Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các tiết mục đạt giải. Hội thi đã thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả đặc biệt là các em học sinh nhà trường.

Thông qua Hội thi nhằm giúp các em đội viên tìm hiểu truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần đoàn kết và kỹ năng hoạt động tập thể cho các em đội viên. Đảm bảo sự tham gia của 100% học sinh trong trường vào hoạt động. Thu hút được đông đảo đội viên tham gia, nhằm đáp ứng được nhu cầu của các em học sinh trong Liên đội. Hội thi diễn ra đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế của địa phương và của liên đội, của trường, đảm bảo yêu cầu giáo dục. Phát huy khả năng tư duy sáng tạo của học sinh trong các tiết mục tham gia hội thi.

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, chuẩn bị công phu, sáng tạo và nhiệt huyết của thầy và trò Trường THCS An Khánh trong suốt quá trình tập luyện góp phần thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Năm 2020 : 1.757