Saturday, 31/07/2021 - 06:47|

PHONG TRÀO “ĐỌC VÀ LÀM THEO BÁO ĐỘI” NĂM HỌC 2020 - 2021

Phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” đã được Liên đội THCS An Khánh phát động trong thiếu niên nhi đồng nhiều năm nay và đã trở thành một hoạt động thường niên diễn ra tại Liên đội.

Hằng năm, ngay từ đầu các năm học; Liên đội đã chú trọng định hướng, chọn đặt những tờ báo vừa mang tính chất giải trí lành mạnh vừa giúp ích trong quá trình học tập của các em. Không những vậy những câu chuyện hay, những tấm gương học sinh điển hình tiên tiến trong các bài viết của báo Đội đã được đưa vào các chương trình Phát Thanh Măng non định kỳ.

Phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” không chỉ mang lại nhiều kiến thức học tập và những giây phút giải trí cho học sinh mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường.

Với sự nỗ lực của Ban phụ trách cùng các cô giáo chủ nhiệm, đến nay, Liên đội đã có 100% các lớp có học sinh tham gia phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 5.743