Saturday, 04/07/2020 - 17:11|
Chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT TẬP THỂ “CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020”

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT TẬP THỂ

“CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020

 

Ngay sau khi hết thời gian nghỉ Tết âm lịch, các hoạt động dạy và học của trường THCS An Khánh đã nhanh chóng trở lại bình thường và có phần sôi động hơn. Thầy và trò nhà trường đã làm việc và học tập với bao niềm vui, ước vọng cho một năm mới có nhiều thành công và may mắn.

Sáng thứ năm 30/01/2020 - ngày đầu tiên đi học sau tết Nguyên Đán. Bên cạnh hoạt động Đoàn Đội, hoạt động dạy và học của thầy trò trường THCS An Khánh cũng không kém phần sôi nổi. Ngay từ những ngày đầu tiên, Ban giám hiệu trường đã đôn đốc các thầy cô giáo hoàn thiện việc kiểm tra hồ sơ sổ sách, giáo án và lên kế hoạch cụ thể cho từng khối lớp. Đặc biệt là các giáo viên phụ trách giảng dạy khối 9, đẩy nhanh quá trình ôn tập để học sinh vững tin bước vào đợt thi chuyển cấp sắp tới.

Năm Kỷ Hợi 2019 đã khép lại, cùng nhìn lại những gì đã đạt được trong suốt một năm qua, thầy trò trường THCS An Khánh ai cũng cảm thấy tự hào và hi vọng, bước sang năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công, làm đẹp thêm trang sử vàng của nhà trường.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 11
Tháng 07 : 99
Năm 2020 : 14.791